Du Hoc Nhat Ban Nhan Phu

Du Học Nhật Bản

Giới thiệu
Cập nhật: 11/07/2015

Thư gửi các bạn học sinh

Kính gửi các bạn học sinh!

            Hẳn giờ là thời gian các bạn rất bận rộn cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và chuẩn bị hành trang cho những con đường tiếp bước tới tương lai. Để có một tương lai thành công cũng như tốt đẹp nhất đến với bản thân chắc chắn mỗi người trong các bạn ai cũng có dự định riêng cho mình. Nhưng dù đi trên con đường nào thì các bạn cùng hướng chung một mục đích là: VÌ MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Tư Vấn, Tuyển Sinh và Đào Tạo cho các bạn học sinh,sinh viên sau khi tốt nghiệp có nguyện vọng muốn sang Nhật học tập (Chương trình Du Học Nhật Bản hệ Vừa Học - Vừa Làm ) rất mong muốn chia sẽ đến các bạn một số điều về chương trình Du Học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản là chương trình rất phù hợp với học sinh Việt Nam. Khi nói đến du học ai ai trong các bạn cũng nghĩ mình phải học thật giỏi (để giành được học bổng toàn phần đi du học), hoặc là để có điều kiện du học nước ngoài thì gia đình phải thật giàu có...vv. Được vậy thì đúng là điều không thể tuyệt vời hơn. Thế nhưng trong chúng ta không phải ai cũng có được được những may mắn đó. Vậy tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn Nhật Bản để du học?

            HIỆN TẠI Ở VIỆT NAM 

Thứ nhất:  Tỷ lệ sinh viên Thất Nghiệp sau khi tốt nghiệp các trường Trong Nước ngày một tăng như các bạn đã lắm bắt được thông tin. Hiện nay tại Việt Nam xảy ra tình trạng “Thừa Thầy Thiếu Thợ”.

Số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường không xin được việc làm ngày càng tăng cụ thể: theo vụ trưởng Vụ Thống kê dân số và lao động (Tổng cục Thống kê) - cho hay khi so sánh các năm gần đây thì thấy rõ tỉ lệ SV tốt nghiệp ĐH ra trường không có việc làm tăng mạnh cả về tỉ lệ phần trăm và con số tuyệt đối. Theo đó, năm 2010, người có trình độ ĐH

ở độ tuổi 21-29 thất nghiệp chỉ chưa đầy 60.000 người (chiếm 6,84%), nhưng đến năm 2013, sốngười thất nghiệp có trình độ ĐH ở độ tuổi dưới 30 đã tăng lên thành 101.000 người (9,89%). Riêng quý 3-2013, tỉ lệ này còn tăng lên mức 11,75%. Đó là thông tin rất không tốt cho chính các bạn trong tương lai sau khi tốt nghiệp các trường trong nước.

Thứ hai: Đối với những bạn tốt nghiệp cấp 3, trường nghề mặc dù các bạn dễ dàng tìm được một công việc ở các khu công nghiệp nhưng thu nhập của các bạn lại quá rẻ mạt so với sức lao động bỏ ra. Đơn cử như bạn làm 8h/ ngày, nghỉ chủ nhật hàng tuần thì mức lương của bạn chỉ là hơn 4 triệu đồng/ tháng. Nếu như có làm 12h/ ngày thì thu nhập của bạn chỉ là 6-7 triệu đồng/ tháng.

KHI BẠN CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN (HỆ VỪA HỌC – VỪA LÀM)

Thứ nhất:

Khi sang Nhật du học các bạn sẽ được chính phủ Nhật Bản cấp phép cho đi làm thêm sau những giờ học. Thu nhập từ công việc làm thêm giúp các bạn tự trang trải chi phí như Tiền học phí, Tiền ký túc xá cũng như mọi chi phí sinh hoạt khác tại Nhật. Hơn nữa đa số các học sinh Việt Nam ngoài tự lo cho bản thân thì từ thu nhập làm thêm các bạn còn có thể gửi một phần nho nhỏ về giúp đỡ gia đình.

Thứ hai : Cơ hội sống và làm việc lâu dài tại Nhật sau khi tốt nghiệp

Hiện nay Nhật Bản là nước có số dân già, số lượng người trẻ không đủ để phục vụ cho nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới. Chính vì thế Nhật Bản rất cần nguồn nhân lực trẻ từ các quốc gia đến sinh sống và làm việc. Với các bạn có ước mơ sống và làm việc tại Nhật lâu dài sau khi tốt nghiệp thì đây là cơ hội rất lớn để các bạn phấn đấu hoàn thành ước mơ của riêng mình. Tại Nhật Bản hàng năm trước khi sinh viên tốt nghiệp các trường Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học hoặc Cao học thì các công ty thường tổ chức thi tuyển nhân viên và đây là cơ hội để các bạn có thể tự xin việc và và biến giấc mơ được làm việc cũng như định cư lâu dài tại đất nước mặt trời mọc trở thành hiện thực.

            Thứ ba: Sau khi các bạn học xong tại Nhật Bản mà quyết định về nước thì dễ dàng tìm được việc làm trong doanh nghiệp của Nhật tại Việt Nam.

Tại Việt Nam hiện nay số lượng các công ty nước ngoài đầu tư vào rất lớn trong đó nhiều nhất phải kể đến các doanh nghiệp của Nhật như các công ty trong ngành công nghệ ô tô, điện tử, ngân hàng, y tế, giáo dục và các ngành dịch vụ. Cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp này rất lớn nếu bạn thông thạo tiếng Nhật, kiến thức chuyên ngành, am hiểu văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật.. Đó là những kiến thức rất lợi thế khi bạn làm việc trong doanh nghiệp của Nhật trong tương lai. Được làm việc trong các doanh nghiệp của Nhật các bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với công việc ổn định và mức thu nhập rất cao so với mặt bằng chung của các doanh nghiệp trong nước.

Trên đây là một số lý do mà chúng tôi là những người đã từng chọn Nhật Bản để du học cách đây hơn 10 năm nhận thấy sự lựa chọn sang Nhật du học là đúng đắn và chính xác cho tương lai của bản thân chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi rất mong muốn giới thiệu và Chắp cánh cho các bạn trẻ muốn học tập và làm việc tại doanh nghiệp của Nhật trong tương lai. Được tư vấn và giới thiệu về chương trình du học Nhật Bản (Vừa Học - Vừa Làm) tới các bạn và các bậc phụ huynh là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi!

NHÂN PHÚ chúng tôi cam kết:

-          Tư vấn miễn phí chương trình du học Nhật Bản

-         Miễn phí 100% tiền học phí học tiếng Nhật tại Việt Nam

-         Được đào tạo Nghề và định hướng việc làm thêm trước khi sang Nhật

-         Được tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng

-         Không thu tiền đặt cọc

-         Mọi chi phí xuất cảnh phải nộp chỉ khi có kết quả Visa.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở : 556, Nguyễn Trãi, Bồ Sơn, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

ĐT: 0222.3896. 168 - 0966.09.1945

Top