Du Hoc Nhat Ban Nhan Phu

Du Học Nhật Bản

Giới thiệu
Cập nhật: 22/03/2017

Công ty du học Nhật Bản Nhân Phú

Công ty du học Nhật Bản Nhân Phú hoạt động duy nhất một lĩnh vực Du học Nhật Bản. Với ý tưởng đem lại sự giàu có, thịnh vượng về tiền tài cho bản thân và mọi người. Đồng thời khẳng định giá trị chữ tâm với nghề nghiệp trong xã hội hiện nay là rất cần thiết và quan trọng của mỗi con người.

Với mong muốn tạo lên:

Nhân: Là người, là lòng từ ái và bao dung, là độ lượng và thương người.

Phú: Là giàu có, là dồi dào về tiền tài, phú về sức khỏe, phú về trí lực

Từ ý tưởng đó tháng 12 năm 2012 công ty được thành lập với tên gọi CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN NHÂN PHÚ. Trụ sở ban đầu của công ty được đăt tại Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Phương châm hoạt động của công ty du học Nhật Bản Nhân Phú: Luôn đặt bản thân vào vị trí của Học viên và Gia đình. Luôn coi thành công của học viên là thành công của chính mình.


                          ông Đỗ Xuân Đáng: Tổng giám đốc - chủ tịch HĐTV công ty

Mục tiêu của Nhân Phú không chỉ là đơn vị dậy tiếng Nhật và giới thiệu học viên sang Nhật du học theo cách đơn thuần mà Nhân Phú muốn dậy học sinh từ cách ăn, nói, đi đứng, cách hành sử đúng mực, có mục tiêu kế hoạch và ý tưởng phấn đấu rõ ràng để tương lai trở thành người thành công, thành người có ích, có giá trị cho gia đình và xã hội

Công ty du học Nhật Bản Nhân Phú rất mong muốn sẽ trở thành người bạn, người đồng hành và là người chia sẻ tin tưởng giúp ước mơ của các học viên và gia đình sẽ bay cao, bay xa khi lựa chọn du học Nhật Bản tại Nhân Phú. 
Top