Du Hoc Nhat Ban Nhan Phu

Du Học Nhật Bản

Thông tin học bổng
Cập nhật: 12/10/2015

Hội thảo học bổng Sukiya kỳ tháng 4 năm 2016

Thứ bảy, Ngày 10/10/2015 vừa qua là một ngày hội đối với học sinh, sinh viên Việt Nam đặc biệt là đối với các bạn chuẩn bị du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2016. Bởi hội thảo học bổng Sukiya dành cho du học sinh kỳ tháng 4 năm 2016 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và trang trọng tại trường Đại Học Quốc Gia  Hà Nội


Toàn cảnh buổi lễThầy hiệu trưởng trường Tokyo warudo phát biểu khai mạc

 
Về với buổi hội thảo đặc biệt là sự có mặt của thầy hiệu trưởng trường Tokyo Warudo và các anh chị phía bên tập đoàn Sukiya.
Buổi lễ được bắt đầu từ lúc 12 g cùng ngày, với sự góp mặt của hơn 70 bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong cả nước. Và rất vinh dự tự hào, công ty TNHH đào tạo và  tư vấn du học Nhân Phú cùng các bạn học viên cũng về tham dự buổi lễ.


Bên Sukiya giới thiệu về chương trình học bổngRất chi tiết, sinh động
Những bông hoa rực rỡ sắc màu và ngát hương thơm kiến thức nhất! Đã tề tựu về đây tham dự hội thảo học bổng, nắm lấy cơ hội giành học bổng du học Nhật Bản.


Và cuốn hút
Học bổng Zensho Sukiya : trị giá 6 - 10 triệu đồng/tháng.
+  Đối với học sinh nhận được học bổng, ngoài số tiền nhận trên học sinh sẽ có cơ hội tăng thu nhập cá nhân với công việc làm thêm ngay tại tập đoàn ẩm thực Zensho Sukiya 
Các bạn đã giao lưu, lắng nghe những chia sẻ của thầy cô và đặt ra rất nhiều câu hỏi thú vị! Xứ sở hoa anh đào dưới những lời chia sẻ của thầy, của các anh chị bên Sukiya, như một khúc nhạc đẹp mà những nốt nhạc đẹp nhất, ấn tượng nhất sẽ do chính các bạn viết lên!


Học sinh trực tiếp đặt câu hỏi
Top