Du Hoc Nhat Ban Nhan Phu

Du Học Nhật Bản

Thông tin học bổng
Cập nhật: 27/01/2016

Hội thảo học bổng Sukiya kỳ tháng 7 năm 2016

Du học Nhật Bản là giấc mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Cơ hội nhận học bổng du học là niềm vui khôn tả với tất cả du học sinh nói chung và học viên tại Nhân Phú nói riêng.
Trong cái se lạnh của những ngày cuối năm, đại diện công ty đã đưa gần 30 học viên của công ty tham dự hội thảo học bổng Sukiya tại trường đại học Hà Nội.

Toàn cảnh buổi hội thảo
Cùng tề tựu về đây là sinh viên đến từ nhiều trường đại học danh tiếng. Hơn 150 du học sinh tương lai, ngồi sát bên nhau chia sẻ và tích lũy những kiến thức quan trọng cho một kỳ phỏng vấn học bổng đầy mong ước

Đại diện Sukiya giới thiệu về tập đoàn Zhensho

Về dự hội thảo có thầy hiệu trưởng trường warudo, đích thân thầy đã chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu về ngôi trường mà chỉ ít tháng nữa thôi các em sẽ theo học, bằng những cử chỉ thân thiện và ánh mắt lấp lánh chan hòa, thầy như một người cha, người chú, mang đến các em chỗ dựa vững chắc cho các em những ngày sống và học tập tại xứ người.

                      Một vị đại diện giới thiệu về Sukiya và điều kiện trao học bổng

Và không thể thiếu là các cô chú, anh chị bên tuyển dụng của hệ thống nhà hàng Sukiya, đơn vị  trao học bổng cho du học sinh tương lai. Nếu không được tận tai nghe, tận mắt nhìn thì chắc hẳn chúng ta sẽ khó lòng tin được “hệ thống nhà hàng” lên tới hơn 4700 nhà hàng ở rất nhiều nước trên thế giới. Và hơn 2000 nhà hàng tại Nhật Bản. Không lâu nữa sẽ có tại Việt Nam.

Quả là một con số khổng lồ, và cũng là một cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn với du học sinh, đặc biệt du học sinh tại công ty Nhân Phú. Học viên sẽ được nhận từ 2,5 đến 5 man tương đương từ 5 đến 10 triệu/ tháng khi được nhận học bổng. Và thời gian được nhận là 2 năm.

Tại hội thảo các em đã được nghe giới thiệu về Sukiya về những yêu cầu công việc cũng như điều kiện trao học bổng, cũng không có gì là quá khó đúng không nào!

Vậy thì hãy có gắng rèn luyện và học tập đi nào, để tranh tài vào đợt tới, giành cho mình một suất học bổng nhé, các bạn học viên của Nhân Phú

Chúc các em luôn vui, luôn khỏe và giành được thật nhiều học bổng Sukiya.


Top