Du Hoc Nhat Ban Nhan Phu

Du Học Nhật Bản

Thông tin tổng công ty
Cập nhật: 14/10/2016

Đón học viên khóa 10/2016 tại Nhật

Đại diện công ty có mặt từ rất sớm tại sân bay Narita để kịp đón các em lúc 7h30 phút sáng. Xua tan sự lo lắng, cái lạ lẫm, bỡ ngỡ của những du học sinh lần đầu đặt chân tới Nhật Bản. Những chiếc bánh nhỏ, những chai nước mát lành, làm ấm lòng các em khi đói bụng sau những giờ bay dài mệt mỏi là sự quan tâm, là tình cảm của người anh cả đón các em mình tại sân bay.
Ánh mắt lấp lánh và nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các em khi gặp lại anh, người đại diện công ty luôn theo sát các em là món quà vô giá, là động lực để tập thể cán bộ nhân viên công ty Nhân Phú chúng tôi, cố gắng hơn nữa, miệt mài hơn nữa. Và sẽ theo sát, đồng hành cùng các em trên những chặng đường phía trước.
 

Cùng tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này

 


Cùng nhau cố gắng nhé!
 

Và chúng tôi cũng vậy
Cùng nhau lên xe và về KTX nào các bạn mình ơi! Để khám phá nhiều điều thú vị ở phía trước. Chúng tôi biết, sẽ còn nhiều gian nan mà các em phải trải qua. Bằng nghị lực, tình yêu, sức mạnh và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi tin các em sẽ nắm được chìa khóa, mở cánh cửa thành công.
Hãy du học Nhật Bản cùng công ty du học Nhân Phú để chúng tôi “chắp cánh tương lai” cho giấc mơ bạn trở thành hiện thực! Và cùng học viên Nhân Phú khám phá những điều thú vị bất tận tại sứ sở hoa anh đào.

Top