Du Hoc Nhat Ban Nhan Phu

Du Học Nhật Bản

Chi nhánh Hải Phòng
Cập nhật: 20/12/2016

Du học Nhật Bản ngay khi tốt nghiệp THPT

Du học Nhật Bản ngay khi tốt nghiệp THPT – Thời điểm vàng, sáng tương lai!
Ngày nay, đi du học Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh có định hướng tương lai rõ ràng. Nhưng hầu hết lại lựa chọn thời điểm đi du học ở bậc đại học hoặc sau đại học mà không biết rằng việc làm đó đang khiến bạn lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc. Hãy cùng Nhân Phú tìm hiểu những lợi ích từ việc đi du học sớm.
TIẾT KIỆM CHI PHÍ HỌC TẬP
Nếu đi du học Nhật Bản ngay khi tốt nghiệp THPT các bạn chỉ phải trả chi phí ban đầu bằng với số tiền 5 năm học đại học tại Việt Nam.
NHẬN HAI VĂN BẰNG VỚI CÙNG MỘT THỜI GIAN
Nếu đi du học Nhật Bản ngay từ khi tốt nghiệp cấp 3, thì sau 5 năm các bạn sẽ nhận được 2 văn bằng: Một là, chứng chỉ tốt nghiệp trường Nhật ngữ. Hai là, bằng tốt nghiệp đại học (cao đẳng, trung cấp) tại các trường chuyên môn ở Nhật.
LÀM QUEN VỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP MỚI - THÍCH NGHI VÀ MÔI TRƯỜNG SINH HOẠT QUỐC TẾ
Một trong những lợi ích không thể phủ nhận khi đi du học sớm là cơ hội tiếp thu phương pháp giảng dạy và học tập của nước ngoài từ sớm. Đi du học Nhật Bản, học sinh sẽ tiếp cận với môi trường sống, phong cách học tập và làm việc của con người nơi đây 
CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI
Các trường Đại học ở Nhật Bản thường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại...
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ
Đi du học Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp THPT giúp các em định hướng được nghề nghiệp của mình trong tương lai, hơn thế các em được học tiếng Nhật trong suốt thời gian học chuyên ngành, được giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày cùng người bản địa giúp trình độ tiếng Nhật của các em ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp các em có thể tự tin ở lại làm việc tại Nhật Bản hoặc có thể trở về nước thì các doanh nghiệp Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam sẽ trải thảm đỏ chào đón các em với mức thu nhập tương đương với quản lý. 
Để chuẩn bị hành trang đi du học Nhật Bản, chúng ta phải nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận được những ưu đãi từ lớp khai giảng sắp tới.
TRUNG TÂM DU HỌC NHÂN PHÚ HẢI PHÒNG KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG NHẬT VÀO THÁNG 01/2017 CHO KỲ BAY THÁNG 7/2017
ƯU ĐÃI KÈM THEO: MIỄN PHÍ GIÁO TRÌNH BỘ MINANO NIHONGO (2 tập) và HỖ TRỢ KÝ TÚC XÁ đối với học viên nhà xa. Tuy nhiên, để nhận được ưu đãi này, các bạn thực hiện đầy đủ các bước sau:
1. Like fanpage Nhân Phú Hải Phòng
2. Like và share bài viết này ở chế độ công khai.
Truy cập ngay website để biết thêm thông tin chi tiết!
Website: http://duhocnhatban-nhanphu.com.vn/home.html
Facebook: https://www.facebook.com/duhocnhanphuhpvn.hpvn
  🏠Địa chỉ: 273 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.
 📞Tel: 0313.541.569
 📞Hotline: 0986.074.839
  Nguồn Video: từ cựu học sinh Nhân Phú #Vinhdeptrainhatlop

Cùng xem video bằng cách click vào đường link sau:
https://www.facebook.com/Duhocnhatban.nhanphu/videos/1330021500373312/

 

Top