Du Hoc Nhat Ban Nhan Phu

Du Học Nhật Bản

Du học sinh học tập và làm việc tại Nhật
Cập nhật: 06/01/2015

Cuộc sống, học tập, việc làm của du học sinh tại Nhật Bản

Thăm lại các bạn đã được Nhân Phú tư vấn, giới thiệu đi du học trên đất nước mặt trời mọc. Tranh thủ vài phút giải lao chúng tôi đã trò chuyện cùng các em, để hiểu thêm về tâm tư, nguyện vọng, cuộc sống mới của các em. Cùng với nhiều bỡ ngỡ về ngôn ngữ, lối sống, phong tục là những trải nghiệm mới đầy thú vị, niềm vui dường như chưa lúc nào dứt trên môi các em. Các em tâm sự: "tụi em được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và vô cùng thân thiện" Quả đúng vậy, nhìn sơ qua đã thấy môi trường làm việc của các em tại đây thật sự là niềm mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam. 

"Được sống, làm việc và học tập trên đất nước Nhật Bản em học được rất rất nhiều điều bổ ích, cảm ơn ban lãnh đạo công ty, cảm ơn các thầy cô, cùng toàn thể các anh chị làm việc tại Nhân Phú, đã giúp ước mơ của em thành sự thật" Là lời tâm sự, cảm ơn của các em du học sinh dành tặng Nhân Phú. Chúng tôi, tập thể cán bộ công nhân viên của Nhân Phú chúc các em sức khỏe, hạnh phúc, thành công.
 
Chào tạm biệt các em, chúng tôi mang trong lòng niềm hân hoan khôn tả. Chúng tôi tự hứa sẽ nỗ lực không ngừng để xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh, các em học sinh! Để lớp lớp du học sinh đi sau khi gặp lại, nụ cười luôn ngự trị trên môi.
Dưới đây là hình ảnh các em tại nơi làm việc


Top