Du Hoc Nhat Ban Nhan Phu

Du Học Nhật Bản

Du học sinh học tập và làm việc tại Nhật
Cập nhật: 09/10/2015

Học sinh khóa tháng 10 tại Nhật

Tạm biệt quê hương thân yêu! Tạm biệt bố mẹ và gia đình! Tạm biết nhé, những nơi ghi dấu chân con một thời hồn nhiên nhất! Chúng tôi chinh phục đất nước của nền kinh tế phát triển, đất nước của những con người kiên cường và kỷ luật.

Chào người bạn mới! Nhật Bản, xứ sở của hoa anh đào, nơi mà tôi gửi gắm ước mơ. Chinh phục bạn để mở cánh cửa thành công vào đời! Bây giờ là 8g30 phút sáng tại sân bay Nhật Bản! Chúng con đã đến nơi an toàn, rất vui, rất thích thú với thế giới lạ lẫm, một chút mệt mỏi sau cuộc hành trình dài. Nhưng chúng con có động lực, có niềm tin và đặc biệt là có công ty Nhân Phú luôn ở bên, đón chúng con bên này là lãnh đạo công ty cùng các anh chị đã bay các khóa trước đó!

 

                                  Chúng con tại sân bay


                              Và cả chúng con nữa!


                              Trong lúc các bạn chờ lấy hành lý


                                    Cùng cười thật tươi nhé!


            


                                 Mình cùng nhau lên xe buýt về KTX nhé!

Trong một vài ngày này, chúng con sẽ được đại diện hướng dẫn và đưa đi hoàn thiện tất cả thủ tục nhập trường, KTX,  sử dụng điện thoại. Rồi sau đó chúng con sẽ vừa đi học vừa đi làm thêm!

Bố mẹ và mọi người đừng ngạc nhiên nhé! Khi thấy con trưởng thành, khác xa “cậu ấm, cô chiêu” trong lòng bố mẹ mấy hôm trước còn ở nhà. Con sẽ trong những bộ đồng phục thật chững chạc, thật chuyên nghiệp! Cùng chờ xem và yên tâm về con thật nhiều bố mẹ nhé!

Và con muốn nói! Con khỏe, con rất tốt, mọi người yên tâm, bố mẹ yên tâm! Du học nhật bản hệ vừa học vừa làm, là con đường đúng đắn nhất con đã chọn! Con sẽ chăm chỉ, sẽ cố gắng và con tin con thành công!

Khóa tháng 10/2015, Chào Thân ái!

Top