Du Hoc Nhat Ban Nhan Phu

Du Học Nhật Bản

Thông tin chi nhánh

CHI NHANH HAI PHONG THONG BAO LOP KHAI GIANG NGAY 11 - 12 - 2017
Cập nhật: 28/11/2017
Du học Nhật Bản đã không còn quá xa vời với các bạn trẻ ngày nay. Kinh tế phát triển, cuộc sống văn minh, công nghệ hiện đại có lẽ là những điều đầu tiên "hút" bạn tới Nhật. Nhưng liệu du học Nhật chỉ có thế? Không! Điều NHÂN PHÚ muốn hướng các bạn đăng ký Du học Nhật Bản kỳ Tháng 7 năm 2018 tới đây đó là: Du học Nhật Bản không chỉ là học tiếng, học kiến thức, mà còn học nếp sống kỷ luật và ý thức cộng đồng của người Nhật!

CHI NHANH HAI PHONG THONG BAO LOP KHAI GIANG NGAY 13 - 11- 2017
Cập nhật: 08/11/2017
“ Bạn có đang giống như hàng ngàn bạn trẻ khác ngoài kia - đang tìm kiếm cho bản thân một cơ hội được học tập và làm việc tại xứ sở phù tang? Không chỉ với riêng bạn, xu hướng du học tại đất nước Nhật Bản đang trở thành một trào lưu phát triển rộng khắp của các du học sinh trên toàn thế giới. “

CHI NHANH LAM DONG TUYEN SINH KY BAY THANG 7 - KHAI GIANG NGAY 23-11-2017
Cập nhật: 03/11/2017
LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN NGAY KHI TỐT NGHIỆP CẤP 3 Cổng trường Đại học là mơ ước phần lớn của tất cả các em học sinh. Tuy nhiên, trên thực tế, hiện tại có rất nhiều cử nhân tốt nghiệp Đại học xong vẫn chưa kiếm được việc làm, hoặc công việc chưa phù hợp với nghành học mà nguyện vọng bản thân mong muốn. Trước hiện trạng “ Thừa thầy thiếu thợ” như vậy, thì rất nhiều học sinh chọn con đường du học. Trong đó, du học Nhật Bản là một lựa chọn được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn lựa.

CHI NHANH HAI PHONG KHAI GIANG LOP TIENG NHAT NGAY 21-8-2018
Cập nhật: 16/08/2017
Ước mơ Khởi Nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn Du Học tại đất nước có nền giáo dục tiên tiến, khoa học tại Nhật Bản. ****KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT NGÀY 21 - 08 -2017**** - Giáo trình học: Minano Nihongo - Mục tiêu: + Đỗ N5 trong 2-3 tháng + Hoàn thành N4 trong 5 tháng

CHI NHANH LAM DONG TUYEN SINH KY NHAP HOC THANG 1-4-2018
Cập nhật: 03/08/2017
Du học Nhật Bản từ lâu luôn là lựa chọn ưu tiên đối với những bạn học sinh muốn có cơ hội được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, toàn diện. Vì sao “xứ sở hoa anh đào” lại có một sức hút kỳ lạ như thế khi đối với các du học sinh Việt Nam, đi du học là phải xa gia đình, phải làm quen với một ngôn ngữ khác, một nền văn hóa khác? Cùng khám phá xem “bạn được gì khi du học Nhật Bản”

CHI NHANH HAI PHONG TUYEN SINH DU HOC NHAT BAN CAC KY THANG 1 4 7 10
Cập nhật: 19/07/2017
ĐẾN VỚI DU HỌC NHẬT BẢN NHÂN PHÚ BẠN SẼ ĐƯỢC Miễn phí đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam Không thu chi phí đặt cọc Miễn phí KTX dành riêng cho du học sinh ở xa Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm chi phí Chương trình học bổng hấp dẫn Đảm bảo tỷ lệ đạt VISA cao Cam kết hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Nhật bằng văn bản Đào tạo nghề trước khi bay Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học

CHI NHANH HAI PHONG TUYEN SINH KY BAY THANG 4-2018
Cập nhật: 10/07/2017
Tốt nghiệp cấp 3 - Thời điểm vàng để đi du học Nhật Bản Trong tuần qua, công ty du học Nhân Phú - Chi nhánh Hải Phòng đã khai giảng lớp học tiếng Nhật và hiện nay lớp đã ổn định. Nhằm đáp ứng nguyện vọng đi du học ngày càng tăng của các sĩ tử, với mong muốn các em có được kiến thức và hành trang vững chắc nhất, Công ty NHÂN PHÚ liên tục khai giảng lớp dạy tiếng Nhật hoàn toàn MIỄN PHÍ.

CHI NHANH HAI PHONG TUYEN SINH KY BAY THANG 4-2018
Cập nhật: 20/06/2017
Đến với lớp khai giảng tiếng Nhật ngày 3/7/2017, các bạn được tư vấn chu đáo, nhiệt tình về chương trình du học Nhật Bản đối với những bạn có nguyện vọng muốn sang Nhật học tập trong thời gian sắp tới.

CHI NHANH LAM DONG TUYEN SINH KY BAY THANG 1 VA THANG 4 NAM 2018 Lan 1
Cập nhật: 12/05/2017
Du học Nhật Bản tại sao nên chọn? Để có một nghề nghiệp ổn định với thu nhập cao và được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp trong tương lai ngoài kiến thức chuyên ngành cần nắm vững thì Ngoại ngữ cũng rất quan trọng. Hiện nay với xu thế của nền kinh tế hội nhập, nhiều bạn trẻ lựa chọn việc du học tại nước ngoài để học tập rất nhiều. Trong đó, Nhật Bản là điểm đến lý tưởng để học tập và nghiên cứu của nhiều bạn trẻ. Vậy điều gì đã khiến các bạn lựa chọn du học Nhật Bản, hãy cùng du học Nhân Phú khám phá:

CHI NHANH HAI PHONG TUYEN SINH KY BAY THANG 4-2018
Cập nhật: 25/04/2017
Bạn đã bao giờ tự hỏi lý do nào khiến du học Nhật Bản lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn đến vậy? Nhật Bản cường quốc phát triển thứ 2 trên thế giới - Nhật Bản bản lĩnh, nghị lực, tinh thần thép - Nhật Bản thiên đường ẩm thực - Nhật Bản xứ sở hoa anh đào lãng mạn Môi trường du học tuyệt vời Giao lưu nền văn hóa mang đậm bản sắc châu Á Chương trình học bổng Cơ hội nghề nghiệp rộng mở Hãy để Nhân Phú là cầu nối giúp bạn đến gần với ước mơ

 1       
Next page